THỜI TRANG THỂ THAO NAM NỮ SB

Về Chúng Tôi

6. Cửa hàng SB Aeon Bình DươngCÔNG TY TNHH THỜI TRANG QUỐC HOÀNG
NHÃN HIỆU: SB ( SIMPLE BASIC ) 
MÃ SỐ THUẾ: 0317606449
LOẠI HÌNH KINH DOANH: CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THỜI TRANG MANG PHONG CÁCH
THỂ THAO, 
CÔNG SỞ, DẠO PHỐ
Văn phòng: 37 đường S1, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Xưởng Sản Xuất: D16 Võ Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh.
Holine: 0765.449.139

      CÔNG TY TNHH THỜI TRANG QUỐC HOÀNG LÀ CÔNG TY CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC MẶT HÀNG THỜI TRANG THỂ THAO NAM, NỮ, NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC MẶT HÀNG THỜI TRANG CÔNG SỞ, DẠO PHỐ.

      Với đội ngũ may mặc lành nghề cộng với team thiết kế luôn luôn cập nhật và cho ra các sản phẩm phù hợp xu thế, tự tin là Công Ty sản xuất nên giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

      Thế mạnh làm nên thương hiệu SB khác biệt chính là Nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm các chất liệu  khác biệt hơn so thị trường nhưng vẫn giữ thiết kế cơ bản cho người tiêu dùng, chất lượng và thiết kế càng ngày càng nâng cao nhưng vẫn đảm bảo mức giá ổn định, trung bình phù hợp cho tất cả mọi người.

      Tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng bán hàng, nắm bắt thông tin sản phẩm để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

      TẦM NHÌN: Trở thành thương hiệu thời trang nam, nữ thể thao số một tại Việt Nam vào năm 2025. Phát triển mạnh hơn về lĩnh vức số, trải dài các trang thương mại điện tử trong nước và quốc tế..

      SỨ MỆNH: Tất cả mọi người dù họ ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam này, khi bước đến cửa hàng SB, đều có cơ hội ngang nhau để sở hữu những mẫu sản phẩm mà họ yêu thích. Và khi họ khoác nó lên người, không chỉ đơn thuần là vẻ đẹp hình thức, mà còn mang trong mình niềm tin về giá trị đích thực của bản thân, thôi thúc họ tâm huyết với những khao khát và ước mơ của mình, để rồi sống hạnh phúc và tự tin nhất.

      GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tất cả vì khách hàng.

 

BRAND

HÌNH ẢNH CỬA HÀNG SB TRÊN TOÀN QUỐC

1. Cửa hàng SB Vivo City Quận 7

 

2. Cửa hàng SB Linh Trung Thủ Đức

3. Cửa hàng SB Giga Mall Thủ Đức

4. Cửa hàng SB Vạn Hạnh Mall Quận 10

5. Cửa hàng SB Aeon Bình Tân

6. Cửa hàng SB Aeon Bình Dương

 

7. Cửa hàng SB Thủ Dầu Một

8. Cửa hàng SB GO! Mỹ Tho

Hotline: 078 639 0039
Zalo Zalo: 078 639 0039 SMS SMS: 078 639 0039
facebook
array(3) { ["ten_vi"]=> string(57) "NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO" ["photo_vi"]=> string(14) "popup-2027.jpg" ["link"]=> string(33) "https://shopee.vn/simplebasic2017" }
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG THỂ THAO
Đóng X